Money Vault

Money Vault

Money Vault

Money Vault เป็นเกมส์สล็อตตู้นิรภัยส่วนตัวของธนาคารสวิสซึ่งอาจเป็นหนึ่งในห้องนิรภัยที่ร่ำรวยที่สุดในโลก 1% ของสัญลักษณ์การให้คะแนนที่สูงนั้นเกี่ยวข้องกับเงินและความร่ำรวยรวม ถึงทองคำแท่งประตูหลุมฝังศพล็อกหลุมฝังศพ เพชร กองเหรียญ กองธนบัตรและสัญลักษณ์ดอลลาร์ แม้แต่สัญลักษณ์ 9-A ที่ให้คะแนนต่ำกว่าก็ยังเปล่งประกายราวกับอัญมณี ทางเวบ joker123 ได้นำเอาเกมนี้มานำเสนอด้วยกราฟิคทองคำและเงินที่หรูหราเกมนี้มีคะแนนดนตรีในชั้นบรรยากาศและน่าสงสัยรวมถึงเอฟเฟกต์เสียงที่เพิ่มเข้ามา

เราให้บริการพัฒนาเกมแก่ลูกค้าของเรา เราสร้างเกมด้วยความตื่นเต้นความบันเทิงที่ตอบสนองความต้องการของคุณด้วยความคิดที่พิถีพิถันสามารถเล่นเกมได้ที่ joker ฝาก – ถอน โอนไวไม่ต้องรอนานให้เสียเวลาเราสนับสนุนเสมอสำหรับการเล่นเกมที่รับผิดชอบ

How To Play Money Vault Slots

การเล่นเกมนี้ไม่สามารถทำได้ง่ายขึ้น เพียงคุณเลือกการเดิมพันทั้งหมดระหว่าง 0.10 ถึง 5.00 และคุณพร้อมที่จะเริ่ม ผู้เล่นสามารถเลือกออโต้สปินระหว่างการเล่นที่ 5 วงล้อและการหมุนจำนวนได้ไม่จำกัด ผู้เล่นยังสามารถตั้งค่าสปินเพื่อหยุดถ้าพวกเขาเปิดคุณสมบัติการหมุนฟรี สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าคุณลักษณะการเล่นการพนันไม่พร้อมใช้งานในระหว่างการป้อนอัตโนมัติ ที่ด้านล่างซ้ายของหน้าจอคุณจะเห็นไอคอนการตั้งค่า ใช้สิ่งนี้เพื่อเปิดหรือปิดเพลงและเพื่อเปิด / ปิดการใช้งานคุณสมบัติการเดิมพัน

วิธีเอาชนะเกม Money Vault Slots

วิธีเอาชนะเกม Money Vault Slots

การชนะในเกมนี้จะมอบให้เมื่อผู้เล่นมีสัญลักษณ์การจับคู่ 3 อันหรือมากกว่าในหนึ่งใน 50 เพย์ไลน์ การชนะสายสูงสุดนั้นมาจากการเชื่อมโยงไปถึงห้าดอลลาร์สัญลักษณ์ในหนึ่งบรรทัด การชนะจะยิ่งใหญ่ขึ้นเมื่อมีการใช้สัญลักษณ์ไวด์เพื่อช่วยในการรวมกันเนื่องจากจะเพิ่มตัวคูณให้กับจำนวนเงินที่ชนะ

Free Spins and Bonus

สัญลักษณ์ประตูนิรภัยปิดคือสัญลักษณ์เสริมที่สำคัญทั้งหมดซึ่งใช้แทนสัญลักษณ์อื่นทั้งหมดนอกเหนือจากการกระจาย มันจะปรากฏเฉพาะในวงล้อที่ 2, 3 และ 4 และการเพิ่มจำนวนเส้นคูณด้วย 2x, 3x และ 4x ตามลำดับ สัญลักษณ์โบนัสตู้นิรภัยล็อคจ่ายออกตามลำดับของตัวเองเมื่อมันปรากฏที่ใดก็ได้ในวงล้อมากกว่าสามครั้งในการหมุน Scatter 3 ตัวหรือมากกว่านั้นเปิดใช้งานคุณสมบัติฟรีสปินซึ่งผู้เล่นจะได้รับ 10 เกมฟรีพร้อมไวด์ล็อค สแกตเตอร์ยังคงอยู่ระหว่างการเล่น แต่จะปรากฏเฉพาะในวงล้อที่ 1 และ 5

เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติการพนันที่น่าตื่นเต้น (ซึ่งคุณต้องเปิดใช้งานด้วยตนเองในเมนูการตั้งค่า) เมื่อเปิดใช้งานฟีเจอร์นี้ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเสี่ยงโชคทุกครั้งที่ชนะ หน้าจอใหม่เผยให้เห็นเกมการพนันไพ่ดำ / แดงที่น่าตื่นเต้นซึ่งสามารถเพิ่มเงินรางวัลของคุณเป็นสองเท่าในแต่ละครั้งที่มีการคาดเดาที่ถูกต้องและยังช่วยให้คุณสามารถเดิมพันได้อีกครั้ง

ทริกและกลยุทธ์ในการเล่นเกม

ทริกและกลยุทธ์ในการเล่นเกม

เช่นเดียวกับตู้เก็บเงินที่มีความปลอดภัยในธนาคารสวิสคุณไม่สามารถโกงระบบได้ ในการหมุนแต่ละครั้งนั้นใช้พลังงานจากเครื่องสร้างตัวเลขสุ่มซึ่งหมายความว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะจัดการกับผลลัพธ์ที่คุณโปรดปราน คุณสามารถใช้กลยุทธ์บางอย่างได้ซึ่งจะช่วยลดความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้ ลดจำนวนเงินที่คุณสูญเสียด้วยการเดิมพันเล็กน้อยและหลีกเลี่ยงการใช้ปุ่มเดิมพัน ใช้ประโยชน์จากปุ่มสถิติเซสชันซึ่งคุณจะพบที่ด้านล่างซ้ายของหน้าจอ

สัญลักษณ์ภายในเกม

สัญลักษณ์ของเกมนี้จะปรากฏอยู่ในรูปต่างๆ เช่น ตู้เซฟ ค่าเงินดอลลาร์ ทองคำแท่ง เพชร เงินสด เหรียญทอง และสัญษณ์ที่สำคัญบนไพ่เช่น A K Q J 10 และ 9 ซึ่งทั้งหมดนี้จะปรากฏให้เราเห็นภายในเกมเพื่อนให้คุณได้ลุ้นรับโบนัสอย่างมากมาย

อัตราการจ่ายเงินรางวัล

อัตราการจ่ายเงินรางวัล

  • หากปรากฏสัญลักษณ์ เงินดอลลาร์ ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 2 15 50 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ ทองคำแท่ง ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 2 10 30 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ เพชรสีน้ำเงิน ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 2 7.5 25 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ เงินสด ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 1 5 20 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ เหรียญทอง ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 1 5 15 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ A ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 1 2.5 15 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ K ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 1 2.5 15 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ Q ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 0.5 1.5 10 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ J ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 0.5 1.5 10 ตามลำดับ
  • หากปรากฏสัญลักษณ์ 10 หรือ 9 ตั้งแต่ 3 4 5 อัน จะได้โบนัสเกม 0.50 1 10 ตามลำดับ

บทความเพิ่มเติม : 10 ร้านอาหารคลีน เหมาะกับคนขี้เกียจออกบ้าน