ขนมที่กินแล้วไม่อ้วน แถมอร่อยด้วย

ขนมที่กินแล้วไม่อ้วน แถมอร่อยด้วย

สาวๆหรือหนุ่มๆออฟฟิตหลายคนเวลานั่งทำงานอยู่หน้าคอมคงหาอะไรจุกจิกทานไปด้วยอยู่แน่ๆ วันนี้จะมาแนะนำ ขนมที่กินแล้วไม่อ้วน กินได้ทั้งวันก็ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนัก จะมีขนมอันไหนที่น่าสนใจบ้าง มารับชมพร้อมๆกันเลย

เบนโตะ  ขนมที่กินแล้วไม่อ้วน แถมอร่อยด้วย

เบนโตะ

เป็นของทานเล่นที่อร่อยเผ็ดถึงรสจริงๆ กินไปดูดนิ้วไปด้วยมันช่างได้อรรถรสส่วนมากนักดื่มทั้งหลายชอบทานเป็นกับแกล้มอีกด้วย คุณค่าทางโภชนาการต่อ 1 ซอง พลังงาน 60 กิโลแคลอรี 3%, น้ำตาล 5 กรัม 8%, ไขมัน 0 กรัม 0%, โซเดียม 400 มิลลิกรัม 17% คิดเป็นร้อยละของปริมาณสูงสุดที่บริโภคได้ต่อวัน

ขนมที่กินแล้วไม่อ้วน แถมอร่อยด้วย มาชิตะ

สาหร่ายทะเลทอดกรอบ (มาชิตะ)

อย่างที่เรารู้ๆกันว่าสาหร่ายเป็นอาหารที่ทานง่ายและราคาไม่แพงมากนัก แถมให้คุณค่าทางโภชนาการดีอีกด้วย คุณค่าทางโภชนาการต่อ 1 ซอง พลังงาน 80 กิโลแคลอรี่ 4%, น้ำตาล 0 กรัม 0%, ไขมัน 4 กรัม 6%, โซเดียม 330 มิลลิกรัม 14% คิดเป็นร้อยละของปริมาณสูงสุดที่บริโภคได้ต่อวัน

ขนมที่กินแล้วไม่อ้วน แถมอร่อยด้วย เมล็ดแตงโม

เมล็ดแตงโม

สายแทะไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขนาดกับเมล็ดแตงโมกรอบๆมันๆ ผ่านการคัดคุณภาพมาอย่างดี มีคุณค่าของธาตุเหล็กที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่องปันอาการอ่อนเพลีย เพิ่มภูมิต้านทานต่อการเจ็บป่วย ป้องกันโลหิตจาง ใยอาหาร (Fiber) ช่วยให้ระบบขับถ่ายในร่างกายสมดุลขึ้น เหมาะสำหรับเป็นของว่างทุกโอกาสสังสรรค์เพื่อรสชาติ เพื่อความเพลิดเพลินและคุณค่าเพื่อสุขภาพโดยเฉพาะ คุณค่าทางโภชนาการต่อ 1 ซอง ควรแบ่งกิน 6 ครั้ง พลังงาน 270 กิโลแคลอรี่ 14%, น้ำตาล 0 กรัม 0%, ไขมัน 15 กรัม 23%, โซเดียม 270 มิลลิกรัม 11%
คิดเป็นร้อยละของปริมาณสูงสุดที่บริโภคได้ต่อวัน

ขนมที่กินแล้วไม่อ้วน แถมอร่อยด้วย ทาโร ปลาสวรรค์

ทาโร ปลาสวรรค์

ถือเป็นขนมขบเคี้ยวที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายเราได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีส่วนผสมของหนังปลาทะเล ซึ่งอุดมไปด้วย โอเมก้า 3 6 9 คุณค่าทางโภชนาการต่อ 1 ซอง
ควรแบ่งกิน ประมาณ 2 ครั้ง พลังงาน 140 กิโลแคลอรี 7%, น้ำตาล 10 กรัม 15%, ไขมัน 0 กรัม 0%, โซเดียม 1140 มิลลิกรัม 48% คิดเป็นร้อยละของปริมาณสูงสุดที่บริโภคได้ต่อวัน ใครที่เล่นเกมบ่อยๆมักจะซื้อเจ้า ทาโร ปลาสวรรค์ทานคู่กันไปด้วย แนะนำเกม VAMPIRE SENPAIสีสันสดใส จาก Quickspin หนึ่งในนักพัฒนาที่คาดเดาไม่ได้ ที่จะทำให้เราประหลาดใจเกือบทุกๆเกม ที่พวกเขาได้ทำออกมาเลยก็ว่าได้

เมล็ดทานตะวัน

เมล็ดทานตะวัน

มีให้เลือกหลายยี่ห้อเลยล่ะ ใครชอบแกะๆแทะ ต้องหาซื้อมาทานให้ได้ ซึ่งมีอยู่ขายาม 7-11 หรือเทสโก้โลตัสก็มีจำหน่าย ประโยชน์ของมันมีเยอะจริงๆ ข้อมูลโภชนาการ
พลังงานทั้งหมด 50 กิโลแคลอรี (พลังงานจากไขมัน 25 กิโลแคลอรี)

หมูแผ่นอบกรอบ

หมูแผ่นอบกรอบ

หมูแผ่นอบกรอบเป็นสินค้าที่ออกแนวไทยๆเลยก็ว่าได้ สร้างทางเลือกให้ผู้ทานขนมขบเคี้ยวที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ สามารถเลือกได้หลายรส ผลิตจากเนื้อหมูแดงล้วนๆเลยล่ะ ใครชอบกินหมูอยู่แล้วรับรองจะติดใจ ไม่ต้องกลัวอ้วน

ป็อบคอร์นโรยเกลือ

หลายคนคงจะคิดว่าป๊อปคอร์นโรยเกลือที่กินกันเป็นประจำตอนดูหนังเนี่ย จัดเป็นอาหารที่ให้พลังงานสูง แต่จริงๆ แล้วป๊อปคอร์นกล่องเล็กให้พลังงานเพียงแค่ 100 แคลอรี่เท่านั้น สามารถแบ่งกินมื้อละครึ่งกล่อง เพื่อประทังความหิวยามท้องว่างได้สบายๆ แถมป๊อปคอร์นยังดีต่อระบบการเผาผลาญและระบบการย่อยอาหารอีกด้วย

โยเกิร์ต

โยเกิร์ต

ประโยชน์เน้นๆในถ้วยเดียว จะทานเสริมมื้อเช้าเพื่อให้ได้สารอาหารที่ครบถ้วน หรือ ทานมื้อเย็นแทนอาหารเย็นเพื่อควบคุมน้ำหนัก หรือทานได้ทุกเวลา เพราะดัชชี่มี จุลินทรีย์ในโยเกิร์ต วิตามินบี 2 วิตามินบี12 วิตามินดีสูง และ แคลเซียมสูง มาเป็นโฆษณาเลยล่ะ

น้ำดื่มชาเขียว สูตรไม่มีน้ำตาล

น้ำดื่มชาเขียว สูตรไม่มีน้ำตาล

ชาเขียวสูตรไม่มีน้ำตาลถือเป็นน้ำดื่มที่ให้ประโยชน์อยู่พอสมควร แต่รสชาติอาจไม่ถูกปากหลายๆคนสักเท่าไหร่ ใครชอบทานชาเขียว ลองปรับเปลี่ยนมาทานสูตรไม่มีน้ำตาลกันได้เลย

น้ำเต้าหู้

จัดเป็นอาหารว่างที่มีประโยชน์หลายด้านเลยทีเดียว โดยประโยชน์ของน้ำเต้าหู้ คือ อุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายสูง ในน้ำเต้าหู้ประกอบไปด้วยสารอาหารที่ร่างกายต้องการอยู่เป็นจำนวนมาก ได้แก่ โปรตีน แคลเซียม ซีลีเนียม สังกะสี ฟอสฟอรัส กรดอะมิโนกว่า 18 ชนิด และธาตุเหล็ก รวมไปถึงวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอ วิตามินอี วิตามินบี 1 และวิตามินบี 2 เป็นต้น มีไขมันอิ่มตัวที่เหมาะสม น้ำเต้าหู้ประกอบไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัว 63% ไขมันอิ่มตัว 15% และไขมันไม่อิ่มตัวชนิดเดี่ยว 24% ทำให้ไม่เกิดไขมันสะสมตามร่างกายจนเป็นผลเสีย นอกจากนี้ ยังมีกรดไลโนเลอิก (Linoleic) และกรดไขมันอื่นๆ ที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจลงได้

DIM SUM MANIA ร้านติ่มซำสูตรอาม่า ที่อยากให้ทุกคนเข้ามาลิ้มลองรสชาติ ถึงจะเป็นร้านเปิดใหม่แต่รสชาติไม่ธรรมดาแน่นอนเพราะสูตรที่ทางร้านนำมาใช้เป็นสูตรทางอาม่าที่เป็นสูตรโบราณทำให้คุณได้รสชาติที่เหมือนกับต้นตำรับจริงๆ